Nền tảng chơi game casino trực tuyến tại Việt Nam

Khai giảng năm học 2023-2024: Mở ra không gian mới cho giáo dục toàn diện, hướng tới một tương lai tốt đẹp, phát triển bền vững

Ngày 12/10/2023, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại Khu đô thị ĐHQGHN Hòa Lạc. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ các sự kiện kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/12/1993 - 10/12/2023).

Tới dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, các bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương và Hà Nội, các cơ quan ngoại giao, các doanh nghiệp, đối tác trong nước và quốc tế.

Về phía ĐHQGHN có đ/c Lê Quân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQGHN; đ/c Nguyễn Hoàng Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN; đ/c Nguyễn Hiệu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN; đ/c Phạm Bảo Sơn, Phó Giám đốc ĐHQGHN; lãnh đạo ĐHQGHN qua các thời kỳ; Hội Cựu Giáo chức ĐHQGHN, CLB Cựu sinh viên; đại diện lãnh đạo Văn phòng và các ban chức năng, các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN cùng các chuyên gia, học giả, nhà nghiên cứu, các cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên thành đạt và các tân sinh viên khóa QH.2023.

Năm học mới 2023-2024 bắt đầu với thầy và trò của ĐHQGHN trong một bối cảnh đặc biệt, sau hơn 1 năm chuyển trụ sở ĐHQGHN tới Hòa Lạc, đến nay, có gần 30 đơn vị thành viên, trực thuộc cùng dịch chuyển tới Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc. ĐHQGHN đã và đang chuyển mình mạnh mẽ trở thành một đô thị đại học xanh, đồng bộ về cơ sở vật chất, hiện đại về trang thiết bị đã được chính thức đưa vào vận hành, từng bước hoàn thiện, đồng bộ theo mô hình “5 trong 1”, góp phần nâng tầm ĐHQGHN trong giai đoạn mới.

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân cho biết, tại Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, nhiều nội dung liên quan giáo dục và đào tạo được đưa ra bàn thảo. Trong đó, ĐHQGHN được giao xây dựng đề án phát triển trở thành đại học trong nhóm 500 đại học hàng đầu thế giới vào năm 2030 để trình Chính phủ phê duyệt. Chiến lược phát triển của ĐHQGHN đến năm 2030, tầm nhìn 2045 đã nêu rõ mục tiêu đến năm 2045 “Trở thành đại học nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, đa ngành, đa lĩnh vực, trong nhóm các đại học hàng đầu châu Á và thế giới”. Để đạt được mục tiêu đó, Giám đốc Lê Quân cho biết, Ban Chấp hành Đảng bộ ĐHQGHN đã thông qua 6 nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 trên các lĩnh vực công tác.

“ĐHQGHN đang có những nguồn lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Chính phủ giao phó. Đó là sự ủng hộ của Đảng và Chính phủ về cơ chế chính sách; nguồn lực về không gian, cảnh quan tại Hòa Lạc thuận lợi để triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo phát triển toàn diện, lấy người học và cán bộ giảng viên làm trung tâm; phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao, trình độ cao của ĐHQGHN” – Giám đốc Lê Quân nhấn mạnh.

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân nhấn mạnh, lễ khai giảng năm học 2023-2024 càng trở nên có ý nghĩa hơn bởi trong năm học này, Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc đón gần 6.000 học sinh, sinh viên từ 8 trường, khoa trực thuộc, tăng gấp 4 lần so với năm ngoái. Năm nay, Hòa Lạc sẽ đón sinh viên năm thứ nhất của Trường ĐH Y Dược, Trường ĐH Công nghệ, Trường ĐH Việt Nhật, Trường ĐH Luật, sinh viên khối Sư phạm Trường ĐH Giáo dục, Trường Quốc tế, Khoa Các khoa học liên ngành và toàn bộ học sinh khối lớp 10 của Trường THPT Khoa học Giáo dục cùng hàng nghìn cán bộ, giảng viên, nhà khoa học tới giảng dạy, học tập, nghiên cứu, làm việc và sinh hoạt.

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân vinh danh 12 thủ khoa tuyển sinh khóa QH.2023 của 12 đơn vị đào tạo thành viên và trực thuộc ĐHQGHN

ĐHQGHN tại Hoà Lạc có nhiều không gian để triển khai các hoạt động đào tạo phát triển toàn diện cho người học.

Từ học kỳ I năm học 2023-2024, ĐHQGHN sẽ triển khai mô hình giáo dục toàn diện cho sinh viên năm thứ nhất của các đơn vị đào tạo tại Khu đô thị Hòa Lạc gồm 03 toàn diện: Khỏe về thể chất – Mạnh về tinh thần – Giỏi về kỹ năng xã hội. Sinh viên được đào tạo theo mô hình giáo dục toàn diện sẽ được trang bị năng lực và kỹ năng toàn diện tạo đà cho thành công trong công việc và cuộc sống sau này gồm: năng lực công dân toàn cầu, năng lực số, năng lực thích ứng và năng lực đổi mới sáng tạo. Năm học 2023-2024 là năm đầu tiên, hơn 700 sinh viên năm nhất của Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN tới học tập tại cơ sở Hòa Lạc. Tại đây, 100% sinh viên ở nội trú và được học tập, trải nghiệm theo mô hình giáo dục toàn diện, góp phần xây dựng thế hệ công dân toàn cầu.

Bắt đầu từ học kỳ II năm học 2023-2024, ĐHQGHN triển khai xây dựng chương trình giáo dục thể chất mới, trong đó chính thức đưa Bộ môn Võ cổ truyền vào giảng dạy cho sinh viên ĐHQGHN. Cùng với đó, ĐHQGHN tổ chức hoạt động thể dục thể thao theo mô hình Câu lạc bộ cho sinh viên ĐHQGHN nhằm phát triển năng lực sở trường, tạo hứng thú, duy trì thói quen tập luyện thường xuyên cho sinh viên.

Tổ hợp khu giảng đường, ký túc xá QG-HN04 trong khuôn viên Đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc được đưa vào sử dụng vào tháng 9/2023 (Ảnh: Đức Mạnh)

Tại Hòa Lạc, ngoài tổ hợp giảng đường HT1, HT2 đang vận hành, phục vụ người học từ năm 2022, ĐHQGHN đã hoàn thiện tổ hợp giảng đường – ký túc xá tại QG-HN04 đáp ứng học tập và lưu trú cho hàng nghìn sinh viên. Đồng thời, ĐHQGHN cũng tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, đồng bộ các hạng mục liên quan như giảng đường, khu nội trú, khu nghiên cứu, giáo dục thể chất, dịch vụ tiện ích, y tế, các khu hoạt động trải nghiệm… Dự kiến đến năm 2025, cơ sở vật chất của ĐHQGHN tại Hòa Lạc sẽ hoàn thành giai đoạn 1, đưa vào khai thác phục vụ đào tạo, nghiên cứu quy mô cho 15.000 sinh viên.

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân cũng chia sẻ, đến tháng 12/2023 là tròn 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN. Đây là dịp để nhìn nhận, đánh giá những thành tựu và đóng góp của ĐHQGHN cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; khẳng định truyền thống, các giá trị cốt lõi, vị thế và tầm vóc của ĐHQGHN; đồng thời cũng là dịp để tăng cường, thiết lập quan hệ hợp tác giữa ĐHQGHN với các đối tác trong nước và quốc tế, qua đó tiếp tục chuẩn bị những điều kiện thuận lợi cho những bước phát triển mới trong tương lai. ĐHQGHN sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động để kỷ niệm dấu mốc này như: Hội nghị khoa học 4V, 1M; Hội nghị Xúc tiến đầu tư ĐHQGHN năm 2023; Tổ chức các sự kiện chuyên môn, học thuật; Chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hội thao dành cho cán bộ, sinh viên, cựu sinh viên ĐHQGHN…

Giám đốc Lê Quân nhắn nhủ các tân sinh viên, học đại học là một hành trình hoàn toàn mới mẻ, nhiều thử thách nhưng vô cùng quan trọng đối với các sinh viên trong hành trình dài đi đến một tương lai tốt đẹp. Học đại học không phải là con đường duy nhất để thành công nhưng lại là con đường của số đông, của những người bình thường và là con đường chắc chắn nhất dẫn đến thành công.

“ĐHQGHN, với bề dày truyền thống 117 năm từ Đại học Đông Dương, với triết lý giáo dục đã được hình thành hàng trăm năm cùng với những thay đổi mạnh mẽ về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực, cơ sở vật chất hiện đại và trên tất cả, với đội ngũ thầy, cô luôn tâm huyết, sáng tạo, thầy tin chắc rằng những tiền đề này sẽ tạo ra sự tin tưởng, thúc đẩy tinh thần, động lực học tập, rèn luyện từ các em. Các em hôm nay là những gương mặt sáng, đang độ tràn đầy năng lượng, giàu sức sáng tạo và khí thế tiến bước. Thầy tin rằng từ sự khởi đầu ngày hôm nay, các em sẽ trưởng thành toàn diện cả về chuyên môn, đạo đức, phẩm chất, thể lực và trí lực” – Giám đốc ĐHQGHN nhắn nhủ.

Tân sinh viên Trần Minh Nam - Trường ĐH Công nghệ bày tỏ niềm vui mừng khi được học tập tại Hòa Lạc

Đại diện 6.000 tân sinh viên khóa QH.2023 học tập tại Hòa Lạc, sinh viên Trần Minh Nam – tân sinh viên Trường ĐH Công nghệ bày tỏ niềm vui mừng khi được học tập tại Hòa Lạc.

“Với mong muốn không chỉ được cung cấp những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiên cứu khoa học mà còn được trải nghiệm trong môi trường đại học thông minh, đại học xanh với cơ sở vật chất đồng bộ, được trực tiếp tham gia vào mô hình giáo dục toàn diện cho sinh viên năm thứ nhất tại đô thị Hòa Lạc để Khỏe về thể chất - Mạnh về tinh thần - Giỏi về kỹ năng xã hội; để được trang bị năng lực và kỹ năng toàn diện tạo đà cho thành công trong công việc và cuộc sống sau này gồm: năng lực công dân toàn cầu, năng lực số, năng lực thích ứng và năng lực đổi mới sáng tạo - em đã lựa chọn theo học tại Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN” – Trần Minh Nam hào hứng chia sẻ.

Tân sinh viên Trường ĐH Công nghệ cũng nhận thức được trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng để đạt được những thành tích tốt nhất để không phụ lòng tin yêu và sự tận tình của các thầy cô, xứng đáng là sinh viên của ĐHQGHN.

Tại lễ khai giảng, lãnh đạo ĐHQGHN đã trao thưởng cho 12 thủ khoa tuyển sinh của 12 đơn vị đào tạo.

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư IMG trao 02 suất học bổng IMG cho sinh viên ĐHQGHN

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đã trao 02 suất học bổng tài năng ĐHQGHN do Quỹ IMG tài trợ trị giá 150 triệu đồng và 50 triệu đồng cho sinh viên Nguyễn Văn Thắng - Trường ĐH Công nghệ và sinh viên Nguyễn Anh Nhật Trân - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tại buổi lễ, ĐHQGHN đã tiếp nhận các nguồn tài trợ từ các đơn vị doanh nghiệp, đối tác tạo lập các giá trị cho sinh viên và cho ĐHQGHN.

Trong khuôn khổ Lễ khai giảng đã diễn ra nhiều hoạt động của sinh viên các đơn vị đào tạo thành viên và trực thuộc ĐHQGHN: Tọa đàm “Định vị bản thân – Tôi đi tìm tôi”; Giải chạy Marathon và Hoạt động trải nghiệm các môn Thể thao dân tộc và Trò chơi dân gian; Gặp mặt CLB Cựu sinh viên Doanh nhân, tri ân đối tác đóng góp cho sự phát triển của ĐHQGHN; Hoạt động giao lưu âm nhạc sinh viên “Random dance”; Chuỗi hoạt động thực hành kỹ năng “Balo tuổi đôi mươi”; Chung kết liên hoan dân vũ “VNU’s Folk Dance 2023”; Chung kết cuộc thi “Tiếng hát tân sinh viên năm 2023”; Trải nghiệm không gian văn hóa ẩm thực và các trò chơi; Triển lãm sách…

Nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024, chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, ĐHQGHN tổ chức chương trình “Kết nối và tri ân đối tác doanh nghiệp & cựu sinh viên doanh nhân ĐHQGHN”. Tại buổi lễ, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội”  cho Nguyễn Mạnh Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7, Phó Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN và ông Nguyễn Duy Dũng – Chủ tịch Hội đồng tư vấn Tổng công ty Vinaconex, Phó Chủ tịch CLB Cựu Sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN nhằm tôn vinh và tri ân các cựu sinh viên ĐHQGHN có nhiều đóng góp, cống hiến góp phần xây dựng và phát triển ĐHQGHN.

Tại lễ khai giảng, ĐHQGHN đã tiếp nhận các nguồn tài trợ từ các đơn vị doanh nghiệp, đối tác tạo lập các giá trị cho sinh viên và cho ĐHQGHN

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ và sinh viên Trường Quốc tế, ĐHQGHN

Sinh viên ĐHQGHN tặng hoa tri ân các cán bộ, giảng viên có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo tại Hòa Lạc năm học 2022 - 2023

Cán bộ và sinh viên ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng

 

Trong khuôn khổ lễ khai giảng, nhiều hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên ĐHQGHN diễn ra sôi nổi

*/ Một số kết quả trên các lĩnh vực công tác năm học 2022-2023

Về công tác đào tạo, đổi mới quản trị đại học và giáo dục toàn diện cho sinh viên là hai trong nhiều mục tiêu của ĐHQGHN năm 2023. ĐHQGHN đã xây dựng và triển khai các Đề án: Thu hút và đào tạo lưu học sinh Miền nam và Nam Trung bộ tại ĐHQGHN, trước hết triển khai đối với 2 tỉnh Vĩnh Long và Quảng Ngãi; Đề án giáo dục toàn diện cho sinh viên năm nhất ĐHQGHN tại Hòa Lạc được triển khai bắt đầu từ học kỳ I, năm học 2023-2024 với mục tiêu đào tạo các em sinh viên 3 toàn diện “Khỏe về thể chất - Mạnh về tinh thần - Giỏi về kỹ năng xã hội”; Đề án đổi mới hoạt động đào tạo của các Trường THPT thuộc ĐHQGHN; Triển khai thí điểm đào tạo trực tuyến tại ĐHQGHN, trong đó hoàn thiện mô hình, phương thức, phương pháp đào tạo trực tuyến gắn với đảm bảo chất lượng; Đổi mới cấu trúc, nội dung chương trình đào tạo; Mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo tài năng và đào tạo tiến sĩ theo chuẩn mực quốc tế…

Về khoa học công nghệ và chuyển đổi số, ĐHQGHN tập trung đầu tư phát triển các nhóm nghiên cứu mạnh và chuẩn bị các điều kiện về cơ chế cũng như nguồn lực để thành lập các doanh nghiệp spin-off; Triển khai các Đề án, chương trình KH&CN trọng điểm: Thí điểm liên kết giữa đại học, doanh nghiệp và nhà đầu tư ứng dụng, phát triển và chuyển giao công nghệ giai đoạn 2023-2028; Chương trình Tây Bắc giai đoạn 2. ĐHQGHN đã ban hành và triển khai: Khung ICT đô thị Đại học thông minh của ĐHQGHN; Hướng dẫn về bảo đảm an toàn thông tin, bảo mật cơ sở dữ liệu trên các nền tảng công nghệ thông tin; Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển đại học số năm 2023.

Về công tác tổ chức và phát triển đội ngũ, ĐHQGHN triển khai xây dựng các đề án: Đề án phát triển Trường ĐH Hà Tĩnh trở thành trường đại học thành viên của ĐHQGHN; Đề án phát triển khối khoa học sức khoẻ trong ĐHQGHN; Hoàn thành thủ tục tiếp nhận bàn giao Bệnh viện Xây dựng từ Bộ Xây dựng về ĐHQGHN tổ chức lại thành Bệnh viện Đại học Y Dược; Tiếp nhận 93 tiến sĩ hướng tới hoàn thành mục tiêu thu hút 500 tiến sĩ, nhà khoa học trẻ tới năm 2025 đảm bảo đội ngũ kế cận trong giai đoạn phát triển mới.

Trong thời gian qua, ĐHQGHN đa dạng hoá các hoạt động hợp tác trong nước nhằm gia tăng nguồn lực phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và nâng cao vị thế của ĐHQGHN. ĐHQGHN cũng là điểm đến của nhiều nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao các quốc gia và tổ chức quốc tế. Cùng với đó, ĐHQGHN đã xúc tiến hợp tác, phát triển đối tác, thúc đẩy triển khai và khai thác hiệu quả hợp tác với các đối tác quốc tế như: thúc đẩy xây dựng và triển khai các dự án quốc tế (VIBE, PHER,...); thúc đẩy xúc tiến các dự án hợp tác công tư (PPP).

*/ Nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 của ĐHQGHN

1. Tiếp tục đổi mới và hoàn thiện tổ chức bộ máy, cơ chế tự chủ đại học và phát triển đội ngũ. Tập trung triển khai thực hiện: Đề án phát triển Khoa Các khoa học liên ngành giai đoạn 2023-2025, tầm nhìn 2030; Đề án phát triển Trường Đại học Hà Tĩnh trở thành trường đại học thành viên của ĐHQGHN; Đề án phát triển khối khoa học sức khỏe; Đề án đổi mới hoạt động của các Trường trung học phổ thông thuộc ĐHQGHN. Triển khai thực hiện tốt các chính sách trọng dụng, ưu đãi, thu hút và nâng cao năng lực giảng dạy, nghiên cứu khoa học đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên của ĐHQGHN.

2. Thúc đẩy chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số, gắn với đổi mới quản trị đại học tiên tiến, hình thành môi trường số an toàn, đồng bộ, kết nối xuyên suốt khu vực nội thành và cơ sở mới tại Hòa Lạc. Tiếp tục hoàn thiện và triển khai triệt để phương thức quản trị hiệu năng (KPIs), làm cơ sở để đánh giá cơ quan, đơn vị và lãnh đạo cơ quan, đơn vị.

3. Triển khai các chính sách phát triển đào tạo các ngành khoa học cơ bản một cách bền vững. Ưu tiên đầu tư để phát triển các chương trình đào tạo tài năng; các chương trình mũi nhọn, kỹ thuật-công nghệ. Tiếp tục mở rộng quy mô và đổi mới đào tạo tại Hòa Lạc theo hướng đào tạo toàn diện cả về phẩm chất, kiến thức, kỹ năng và thể chất. Triển khai Đề án thí điểm đào tạo trực tuyến tại ĐHQGHN, làm cơ sở để từng bước chuyển đổi mô hình đào tạo trực tuyến một cách thực chất ở ĐHQGHN.

4. Phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo, trong đó ưu tiên phát huy và phát triển các nhóm nghiên cứu mạnh; hệ thống phòng thí nghiệm, nhất là phòng thí nghiệm trọng điểm; hình thành các không gian đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại nội thành và Hòa Lạc; phát triển doanh nghiệp spin-off. Triển khai các chương trình khoa học và công nghệ lớn, trọng điểm, gắn với doanh nghiệp và chuyển giao; tiếp tục gia tăng công bố quốc tế cả về số lượng và chỉ số trích dẫn.

5. Đa dạng hóa các hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế nhằm gia tăng nguồn lực phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và nâng cao vị thế của ĐHQGHN, đồng thời tăng cường hiệu quả trao đổi, thu hút giảng viên, sinh viên quốc tế.

6. Phát triển các nguồn lực tài chính ngoài ngân sách, đặc biệt nguồn thu từ hoạt động xúc tiến đầu tư, các dự án đầu tư theo phương thức hợp tác công tư. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng khu đô thị tại Hòa Lạc, trong đó hoàn thành việc thiết kế, xây dựng Khung hành động cho đô thị ĐHQGHN; triển khai các hạng mục công trình từ nguồn vốn bổ sung trung hạn, vốn vay của Ngân hàng Thế giới và một số dự án theo hình thức đối tác công tư (PPP).

 

 

ĐHQGHN, với tiền thân là ĐH Đông Dương (thành lập năm 1906), Trường ĐH Quốc gia Việt Nam (thành lập năm 1945), Trường ĐH Tổng hợp Hà Nội (thành lập năm 1956), là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đóng vai trò nòng cột, tiên phong dẫn dắt hệ thống giáo dục Việt Nam.

ĐHQGHN hiện nay là tổ hợp bao gồm 9 trường đại học thành viên, 2 trường và 2 khoa trực thuộc, 6 viện nghiên cứu và các trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, các đơn vị phục vụ và chuyển giao tri thức hoạt động theo Nghị định và Quy chế do Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Trong bối cảnh chuyển đổi số, đón đầu các xu hướng khoa học, giáo dục, ĐHQGHN đang từng bước nỗ lực đóng góp vào sự hòa bình, ổn định, phát triển thịnh vượng của quốc gia, khu vực và thế giới. Sau 30 năm phát huy quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao, đến nay, ĐHQGHN đã trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, xuất sắc trong học thuật, hiệu quả trong quản trị và thiết thực trong phục vụ cộng đồng; là nơi ươm tạo và bồi dưỡng nhân tài, có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển kinh tế xã hội của quốc gia, từng bước xác lập, khẳng định và nâng cao vị thế trên bản đồ các đại học hàng đầu khu vực và thế giới.

 

>>> Các tin tức liên quan:

08:10 12/10/2023

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: gezfry.com
 
© Nền tảng chơi game casino trực tuyến tại Việt Nam .Quay trở lại website cũ